Công ty TNHH HUATAO

Máy giấy vệ sinh, máy làm giấy, máy làm bột giấy, máy nghiền và giấy M achine Phụ tùng thay thế, vải nỉ công nghiệp, dây đai hành lang, nhà cung cấp quần áo máy giấy

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

HUATAO LOVER LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Phụ tùng thiết bị nghiền giảm giá
chất lượng tốt Phụ tùng thiết bị nghiền giảm giá
Kính gửi Liu, Chúng tôi tự hào thông báo rằng EAPM đã đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 Cảm ơn vì sự hỗ trợ của bạn trong sản phẩm. DMC GROUP

—— EAPM

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  HUATAO LOVER LTD cam kết nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, tư vấn kỹ thuật và dịch vụ xây dựng của các vật liệu Geosynthetics khác nhau, WPC, đai Felt công nghiệp và vải không dệt ect. Nhà máy của chúng tôi đã giới thiệu thiết bị sản xuất tiên tiến trên thế giới, thiết bị kiểm tra chất lượng đáng tin cậy và hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sản phẩm có đủ điều kiện tại nhà máy 100%.

  1. Dây chuyền sản xuất vải địa kỹ thuật:

  2. Dây chuyền sản xuất vải Felt công nghiệp:

 • OEM/ODM
  Công ty chúng tôi chấp nhận bất kỳ đơn đặt hàng OEM chế biến và sản xuất, chúng tôi sẽ nghiêm chỉnh theo yêu cầu của khách hàng của vật liệu, chi tiết kỹ thuật, đóng gói và các yêu cầu khác cho mẫu tùy chỉnh, mẫu thử nghiệm sau khi có đủ điều kiện trong sắp xếp của sản xuất hàng loạt. Để đảm bảo sự hài lòng của người mua.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhà máy của chúng tôi, như là một doanh nghiệp hàng đầu của vật liệu địa kỹ thuật ở Trung Quốc, có một lịch sử của R & D và sản xuất cho hơn 40 years.The công ty có 50 chuyên nghiệp khoa học và công nghệ R & Dtechnicians:

Chi tiết liên lạc
HUATAO LOVER LTD

Người liên hệ: Mr. Liu

Tel: 86-0311-80690567-80772027

Fax: 86-0311-68008382

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)